"Trở thành" U17 Eintracht Frankfurt, 2 cầu thủ Việt Nam tập luyện với huyền thoại Alexander MeierNEXT SPORTS | Tham gia với tư cách là cầu thủ U17 Eintracht Frankfurt, 2 cầu thủ Việt Nam tập luyện dưới sự giám sát của huyền thoại Alexander Meier

Vào ngày hôm qua 19/4, hai cầu thủ Hoàng Minh Tiến và Nguyễn Mạnh Hưng đã có buổi tập đầu tiên cùng U17 Eintracht Frankfurt, buổi tập nằm trong tuần tập luyện chuyên sâu dành riêng cho 2 cầu thủ trẻ của U17 Việt Nam, thuộc dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức”, được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Bundesliga.

Hiện tại, U17 Eintracht Frankfurt đang được dẫn dắt bởi 2 huyền thoại của đội bóng là Ervin Skela và Alexander Meier. Trong buổi tập đầu tiên của Minh Tiến và Mạnh Hưng, bộ đôi này tham gia buổi tập với tư cách như một cầu thủ của U17 Eintracht Frankfurt, không hề có sự châm chước hay giảm tải nào cho cả hai.

Vào ngày hôm nay, Hoàng Minh Tiến và Nguyễn Mạnh Hưng tiếp tục có buổi tập thứ 2 cùng U17 Eintracht Frankfurt trong tuần tập luyện chuyên sâu của chuyến tập huấn tại CHLB Đức. Mong rằng những buổi tập cùng U17 Eintracht Frankfurt sẽ giúp bộ đôi của U17 Việt Nam tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

#YouthIncubator #NextGeneration #YouAreTheBundesliga #NextBundesligaVietnam #NextMedia #Bundesliga

► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:
Next Sports – đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên mọi chặng đường!

source

NEXT SPORTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.