THIỀN CĂN BẢN 17 | TU SĨ CHIA SẺ KINH NGHIỆM TU TẬP THỰC TẾ►►►Chánh Phật Pháp Thực Tiễn:
THIỀN CĂN BẢN 17 | TU SĨ CHIA SẺ KINH NGHIỆM TU TẬP THỰC TẾ
LCK 009A
Đành rằng từ thập niên 80 và suốt những năm qua luôn có người về Chân Như tu học Nhưng đó là những ngày chưa có chương trình đào tạo chính thức, chưa có giáo án, giáo trình, chưa có thể nói đến con đường 8 lớp. Sau có và không hết thảy đều trong nhân quả, trong duyên hợp, duyên sinh.
Chúng con cúi đầu biết ơn các vị đã đi trước và những gì đã có để cho hôm nay, để trước mặt chúng con là những bài học trên con đường thênh thênh gồm 8 nẻo. Chúng con biết ơn Đảng, chính quyền địa phương các cấp quê hương Gia Lộc – Trảng Bàng đã tạo điều kiện để tăng ni về học được cư trú hợp pháp, được giúp đỡ bảo vệ.
Chúng con biết ơn đàn na, tín thí khắp nơi Cũng như thành phố Hồ Chí Minh từ phút khai giảng đã có mặt cúng dường tài vật đúng chính pháp, hoan hỷ từng ngày dâng từng bữa Ngọ trai Thành Tâm chăm lo từ tờ giấy, cây viết, cái muỗng ăn cho tu sinh. Chúng con biết ơn những người ngày đêm bỏ công sức nấu ăn không quản nhọc nhằn lo cho chúng con mọi mặt đời sống tứ sự. Chúng con càng không thể nói được tình thương như trời biển của Thầy. Biển còn đến chỗ Tận, nhưng tình thương sự chăm sóc lo lắng của Thầy cho chúng con tu học là vô tận. Những ngày qua nhiều khi Thầy thuyết pháp suốt cả buổi, liền một mạch mấy tiếng đồng hồ không hề ngưng nghỉ đôi phút, cứ thế, cứ thế liên tục nối tiếp quay vòng, hết bên ni lại đến bên tăng.

Facebook:
Website:

source

Chánh Phật Pháp Thực Tiễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.