THE ONLY TẬP 6 | BAO NHIÊU CHO VỪA – ÁNH PIE – KỲ TÍCH TEAM (VERSION 1)#letranmedia #theonly #1khong2

“Bao nhiêu cho vừa” là một ca khúc nhận được rất nhiều sự trông đợi và hồi hộp từ nhạc sĩ Hoài An, bởi anh thậm chí còn chưa biết tên của tác phẩm khi đem nó đến với The Only.

Ngay trong phiên bản đầu tiên của “Bao nhiêu cho vừa”, Ánh Pie cùng Kỳ Tích Team đã đốt cháy sân khấu The Only bằng ngọn lửa tình yêu mãnh liệt của tuổi trẻ, một tình yêu nồng nàn và táo bạo.

#letranmedia #theonly #1khong2 #VTV3 #nguyenkhang #hongtrang #baochan #minhnhien #vohoaiphuc #hoaian #nguyenminhcuong #nguyenhongthuan #hamlettruong #dohieu

The Only là một trong những tâm huyết của tác giả J Tran – người đã cho ra đời “đứa con tinh thần” The Cover Show, gây được tiếng vang lớn trong thị trường âm nhạc Việt Nam và cả nước ngoài.

The Only quy tụ những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam gồm 8 nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu. Chương trình hứa hẹn đem lại những điều thú vị và bất ngờ mà khán giả không thể nào đoán trước được.

Đón xem The Only được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên VTV3, ứng dụng VTV Go và công chiếu trên kênh Youtube Lê Trần Production.

Thêm thông tin chi tiết về chương trình tại:
Youtube:
Fanpage Lê Trần Media:
Website:
Hotline 08.8606.8606

source

Lê Trần Production

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.