Phế Song Xe Lật Ngược Thế Cờ Ván Cờ Tướng Siêu Kinh Điển | CỜ TƯỚNG 68.Phi Tượng Cục là cách ra quân mà ngay nước đầu tiên bên đi tiên đã lên Tượng. Ngày xưa khi chơi cờ tướng, người ta cho việc bay tượng ngay nước đầu tiên lên trung lộ là hết sức vô lý, bởi họ cho rằng, bên đối phương đã công đâu mà ta đã lo đỡ, thành ra như thế là thụ động, là phí nước.
Phi tượng cục là thế cờ khai cuộc với tượng, cách vận dụng thiên về phòng thủ chắc chắn, vững vàng. Rất phù hợp với người có lối đánh thủ chắc phản công nhanh. Tuy nhiên đây là thế cờ tương đối phức tạp sử dụng chiến thuật “lấy nhu khắc cương” yêu cầu trình độ người chơi có hiểu biết tương đối về cờ tướng.
Chào mừng bạn đến với Kênh CỜ TƯỚNG 68! Hàng ngày kênh chọn lựa, biên soạn và chia sẻ những ván cờ tướng hay nhất, những bài học kinh nghiệm về khai cuộc, trung cuộc, tàncuộc,cờ thế.. để mọi người cùng tham khảo học hỏi, nâng cao khả năng chơi cờ tướng của mình, hy vọng góp phần nào thúc đẩy cộng đồng cờ tướng Việt Nam hùng mạnh trong tương lai và vươn ra thế giới.
************************************************************
Tag giúp các bạn tìm kiếm video nhanh hơn:
#CỜTƯỚNG68 #cotuong68 #vancohay #tuyetky #cờtướng68 #cotuonghay #cotuongdinhcao #khaicuoc #Cờtướngcờthế #trungcuoc #tancuoc #cothehay #váncờhay #xuấtquânhay #TranThanh #HemCut #phimhaitet #phimhaitet2022 #LeGiang #BaoLam #QuocKhanh #phimhai
*********************************
Một số chủ đề trên kênh chúng tôi sẽ cập nhật hàng ngày:
@Những ván cờ tướng đỉnh cao của các danh thủ:

@Bí kíp cờ tướng Tàn cuộc, đỉnh cao cờ tướng

@Bí kíp cờ tướng trung cuộc, Cao thủ cờ tướng

@Bí kíp cờ tướng khai cuộc Tượng Kỳ Toàn Phong

@Bí kíp cờ tướng khai cuộc Mai Hoa Phổ

@Bí kíp cờ tướng khai cuộc Quất trung Bí

******************************************************************************
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Kênh CỜ TƯỚNG 68! Kính chúc các bạn sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực, và có một cuộc sống hạnh phúc.
Rất mong được sự ủng hộ của các bạn, dù chỉ 1 like, 1 chia sẻ, 1 đăng ký nhưng lại thật ý nghĩa, giúp kênh có thêm động lực để cống hiến nhiều hơn.
Hẹn gặp các bạn với video mới mỗi ngày! Cảm ơn các bạn!
*********
© Bản quyền thuộc về CỜ TƯỚNG 68
© Copyright by CỜ TƯỚNG 68
☞ Do not Reup
© Liên hệ trực tiếp với tôi:
– Mail: [email protected]
***************
#SauLungAnhCoAiKia #ThieuBaoTram #MusicVideo #thiều bảo trâm official #TOTINHHOANMY #HENHOHOANMY #SHOWTOTINHHOTNHAT #TunaLee #DaiTyYen #FAPTV #Cơmnguội #comnguoi #thaivu #vinhrau #huynhphuong #ribisachi #phimhai2022 #DauTruongDanhVong #HypeUpNewLevel #ĐTDVmùaXuân2022 #HAOHAO #booyahvn #Shopee

source

CỜ TƯỚNG 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.