Ngoài tuổi 40,vẫn còn lao đầu vào 5 việc này chỉ có NHỤC TỚI TẬN GIÀ | NGẪM PLUSKính chào quý khán giả
Hãy ủng hộ (Donate) cho Kênh để giúp Kênh ngày càng phát triển và lớn mạnh
Ngân hàng Techcombank : 1903 172 972 2727
Chủ tài khoản: Hoàng Văn Hiếu
Xin chân thành cảm ơn!
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]

=========================================

Sống nửa đời rồi mà còn lao đầu vào 5 việc này, GIÀ VẪN CHƯA HẾT NHỤC
Ngẫm Plus là nơi cung cấp cho quý vị những bài học cuộc sống, về gia đình, những kiến thức về triết lý cuộc sống, lời dạy của người xưa. Nếu quý vị có hứng thú với những bài học trong cuộc sống được người xưa, cổ nhân truyển lại, mong muốn sống 1 cuộc sống an nhàn, an yên, hãy ấn Nút Đăng Ký Kênh và Nút Chuông để theo dõi chương trình hàng ngày nhé.

=========================================
– Biên tập nội dung: Hoàng Hiếu
– Dựng video: Hoàng Hiếu
– Giọng Đọc: Thế Anh

=========================================
Cách sống khôn ngoan Ngẫm plus
Ở ngưỡng tuổi 40, 50 đầy quan trọng ấy, những ai may mắn thì đã định hình được nhiều thứ cơ bản xung quanh, có thể là hoàn cảnh gia đình hoặc công danh sự nghiệp. Với những người còn chưa đạt được gì trong tay, đó cũng là độ tuổi quá khó khăn để mất đi tất cả, làm lại từ đầu. Do đó, người ta lại càng phải đặc biệt cẩn trọng hơn khi đưa ra bất cứ một quyết định gì.
Dưới dây chính là lời cảnh báo quý giá, được đúc kết từ kinh nghiệm sống từ những người đi trước, đừng vì ham vui một phút, cửa tan nhà nát, bại hoại thanh danh. Chỉ khi nào tránh được điều này, chúng ta mới có thể tận hưởng tuổi trung niên vui vẻ, thoải mái và an yên với những giá trị sống đích thực.

© Các video trên kênh ❝NGẪM PLUS❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

#ngẫmplus #ngẫm #suyngẫm

source

Ngẫm Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.