Loa Karaoke Nhỏ Nhì Thế Giới CÓ VANG SỐ REVERB – TREBLE 360 ĐỘLoa Karaoke Nhỏ Nhì Thế Giới CÓ VANG SỐ REVERB – TREBLE 360 ĐỘ

Loa xách tay karaoke, loa nhỏ mà hay nội địa Trung Quốc Sansui SS3 – 04 tích hợp vang số để cân chỉnh nhạc – micro – guitar theo 7 cần EQ riêng.
Loa Sansui Ss3 – 04 có kích thước nhỏ gọn phù hợp di chuyển, đem đi du lịch nhiều nơi. Để karaoke qua loa này hay nhất, bạn cần bớt quãng Trung, tăng quãng Cao và Trầm giọng hát sẽ êm, đây là cách chỉnh đúng với loa này.

► Liên Hệ GuLoa:
✩ HotLine / Zalo: 0977 439 533 / 0909 366 533
✩ CSKH / Kĩ Thuật: 0977 287 533
✩ Email: [email protected]
✩ Địa chỉ GULOA: Số 4, Đường Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 3 Trường Chinh giao Tân Hải ).
✩ Google Map: Gu Loa
✩ Website: Https://guloa.vn
✩ FanPage:
✩ Facebook Thuận BaLo :

► Rất vui được mọi người ghé thăm kênh GuLoa, mong rằng những video review, chia sẻ, test âm thanh sẽ mang đến cho mọi người cách nhìn khách quan, chân thực nhất về chất âm nhạc và micro, công suất, tính năng, ưu nhược điểm của từng thương hiệu và từng model loa. Chúc mọi người chọn được Loa Đúng Gu của mình .
► Trong quá trình sản xuất video , rất mong nhận được sự đóng góp thân tình của cô chú anh chị để GuLoa có thể phục vụ khách hàng tốt hơn , đóng góp vào sự phát triển chung của nền âm thanh Việt Nam .
► Chúc mọi người có nhiều sức khoẻ , may mắn và bình an .source

GuLoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.