Dàn tiếp viên nóng bỏng cùng khách tưng bừng trong quán karaoke đóng cửa giữa mùa dịchBất chấp lệnh cách ly toàn xã hội, vẫn có cơ sở kinh doanh karaoke tại thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) mở cửa, hoạt động… bí mật. Cả nhóm vào đến lễ tân, một cậu nhận viên cao khoảng 1m65, gương mặt khá điển trai, mặc quần jean áo sơ mi trắng, tóc vuốt keo bóng mượt chạy ra dẫn chúng tôi lên phòng.

Vừa đi lên cầu thang, nam thanh niên này hỏi nhỏ người bạn của tôi: “Các anh có muốn mấy em đào vào hát cùng cho vui thì để em “điều” luôn?” Bạn tôi ngỡ ngàng hỏi lại, giữa mùa dịch thế này mà cũng có người hát cùng, nam nhân viên khẳng định chắc nịch: “Từ đầu mùa dịch đến giờ, quán em chưa nghỉ một ngày nào, chỉ là vắng khách hơn so với bình thường thôi. Các anh thích bao nhiêu em cũng điều được cho anh”.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày

source

Tin Tức Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.