Dàn karaoke hi-end 3 tính năng trong 1 độc nhất vô nhị#vidia #dankaraoke #dankaraokehiend
Có bao giờ bạn từng nghĩ: “Ước gì dàn karaoke nhà mình có thể biến thành dàn xem phim để mình thỏa đam mê điện ảnh!” “ Ước chi dàn xem phim này có thể hóa thành bộ karaoke đẳng cấp để mình bung xõa cùng âm nhạc!” Trước đây, ước mơ này có thể thực hiện được nhưng chúng ta phải bỏ ra chi phí khá nặng. Nhưng từ nay, Vidia đã mang đến một phép màu với dàn karaoke hi-end 3 tính năng trong 1 độc nhất vô nhị.
Dàn karaoke hi-end 3 tính năng trong 1 là sự tập hợp của dàn nghe nhạc chất lượng, dàn karaoke sang trọng và dàn xem phim đẳng cấp và trong cùng 1 dàn karaoke hi-end duy nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh, Vidia không ngừng tìm kiếm những thiết bị đầu karaoke, amply, loa, micro….đáp ứng đủ hai điều kiện hát hay, nghe chuẩn. Dàn Hi-end là sự kết hợp của các thiết bị chất lượng cao dựa trên nguyên lý “Phối theo nguyên lý – Lắp theo âm học” của Vidia:
+ ĐẦU KARAOKE HIMEDIA Q10 PRO 4TB đáp ứng cả 3 nhu cầu ca hát, nghe nhạc và xem phim trên cùng một dàn âm thanh.
+ AMPLY BFAUDIO K-9900A amply âm thanh kỹ thuật số đáp ứng mọi nhu cầu karaoke hay, nghe nhạc chuẩn và xem phim chất lượng.
+ LOA BIK BJ-S768 với tiếng Bass sâu và chắc của thương hiệu BIK mang đến âm thanh sống động, chân thực.
+ MICRO BOSS QM990 – Micro sở hữu công nghệ âm thanh chuẩn của Mỹ với kahr năng chống hú cao cấp đảm bảo cho cuộc chơi của chúng ta không bao giờ lỗi nhịp.
– Ngại ngần gì nữa mà không xem chi tiết sản phẩm tại:
+
+
+
+

– Hoặc đến Vidia shop để được tư vấn và trải nghiệm, thông tin chi tiết từng Showroom mời bạn tham khảo ở đây để chọn vị trí gần nhất nhé :

– Hotline: 0902.699.186 – 0902.799.186
Tham khảo các dàn karaoke cao cấp khác tại:
Hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Vidia và tậu cho mình một dàn karaoke phù hợp cho nhà mình nhé!!!

Úi!!! có thể video này đã cũ, vidia đã có thêm cửa hàng mới, để xem danh sách cửa hàng mới nhất mời bạn click vào

source

Vidia Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.