Cô Dâu Khờ Dại Từ Mặt Mẹ Đi Theo Trai Rồi Dính Bầu Được Mẹ Chồng Bao Bọc Khiến Quyền Linh Xúc ĐộngCô Dâu Khờ Dại Từ Mặt Mẹ Đi Theo Trai Rồi Dính Bầu Được Mẹ Chồng Bao Bọc Khiến Quyền Linh Xúc Động
—————————-
#ThamTuHonNhan #mechongnangdau #quyenlinh #leloc #SpeedCouple
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe kênh THÁM TỬ HÔN NHÂN:
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 35 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.
📺 GIỚI THIỆU KÊNH:
Kênh THÁM TỬ HÔN NHÂN cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.”
🎶 Tiktok:
►► Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source

THÁM TỬ HÔN NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.