Chia sẻ kinh nghiệm ôn tập & làm bài thi môn Nhân Văn – NUS 2020Tin vui cho các bạn HSSV Việt Nam, mặc dù tình hình Covid 19 vẫn đang phức tạp, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vẫn tiếp tục tuyển sinh chương trình Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân dành cho các bạn trẻ Việt Nam từ tháng 9/2020.

Vừa qua, đã có 37 bạn HSSV Việt Nam trúng tuyển vào NUS. Trong đó, có 6 bạn xuất sắc giành được học bổng toàn phần. Theo kế hoạch, Năm 2020, NUS tiếp tục tuyển sinh học bổng và trợ giúp tài chính bậc cử nhân dành cho các bạn trẻ Việt Nam quan tâm học tập và làm việc quốc tế. Đơn tuyển sinh online sẽ được mở từ ngày 15/10 – 1/1/2021.

Với Việt Nam, NUS tiếp tục tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 (sẽ được chọn lọc để mời đi thi vào tháng 2/2021) và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT (chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển). Người trúng tuyển NUS phải có tính cạnh tranh cao thể hiện qua thành tích học tập và điểm thi. Những người xuất sắc và có khả năng hoạt động xã hội, tập thể sẽ được mời phỏng vấn học bổng.

Tại NUS, có chương trình Học bổng toàn phần bốn năm bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí,giá trị trung bình hơn 160.000 SGD. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Sau khi ra trường, sinh viên NUS sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore. Lương ra trường trung bình hơn 59 triệu đồng/tháng ( hơn 3.500 SGD/ tháng)

Từ năm 1999 đến nay, đã có hơn 1.500 sinh viên Việt Nam học tập tại NUS. Trong đó nhiều bạn đang làm việc ở Việt Nam, Singapore và các nước Âu Mỹ.

Trường Đại học NUS có nhiều ngành học đa dạng. Số lượng ngành nghề tăng lên 31 ngành (với 300 chuyên ngành). Trong đó, các ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm như Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kỹ nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Y – Nha – Dược, Khoa học dược phẩm và Food Science… Nhiều năm liền NUS được xếp trong top 30 viện đại học hàng đầu thế giới do báo The Times (Anh) bình chọn.

Tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh NUS, xem tại:

– Website Ban tuyển sinh NUS: www.nus.edu.sg/oam
– Website của Hợp điểm www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus
– Facebook: www.facebook.com/HOPDIEM.DaidienBanTuyenSinhNUS

Đăng ký tham dự và cần giải đáp thắc mắc liên hệ email: [email protected] hoặc liên hệ với Công ty Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam). Hotline:0908 058287

source

Chào NUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.