Cách nấu MÌ QUẢNG tại nhà thơm ngon | MÓN NGON MỖI NGÀY



MÌ QUẢNG
Các bạn có biết sự khác nhau giữa món mì Quảng và các món nước như bún, phở, hủ tiếu? Mì Quảng, bạn có thể tự do thay đổi các nguyên liệu như thịt heo, gà, sườn. Vì vậy, không cần phải đến xứ Quảng, bạn cũng có thể tự mình chế biến món ăn khoái khẩu này cho cả nhà. Cùng làm thôi!
NGUYÊN LIỆU
Mì quảng : 600g
Nước dùng : 800ml
Cánh gà : 2 cái
Tôm đất : 150g
Trứng cút : 8 quả
Nghệ tươi băm : 1 m
Hành tỏi băm : 1M
Củ nén : 20g
Đậu phộng rang : 70g
Ăn kèm: Rau cải con, bắp chuối bào, rau húng lũi, giá, bánh tráng nướng Hành lá, ớt xanh, tỏi củ lột vỏ, chanh
Muối, đường, bột nghệ, nước mắm, tương ớt Dầu ăn, dầu điều
Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
Hạt nêm Aji-ngon (hương vị heo) bổ sung canxi

#MonNgonMoiNgay
#MiQuang
#MonAnNgon
—————-
Món ăn ngon:
CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM:
………………………………..
– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:
– Nhấn theo dõi kênh tại đây:

source

Mon Ngon Moi Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.