Chơi Game Cờ Tướng Úp tại KMS Company Tour & Career Counselling của SV ĐH KHTN

Chia sẻ các câu chuyện, chủ đề, hình ảnh vui để dân chơi cờ úp cùng giải trí.
Hình đại diện của thành viên
Nhà Giả Kim
Bài viết: 123
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 6 24, 2015 6:07 pm
Số lần thích bài viết: 18 lần
Số lần được thích bài viết: 33 lần

Chơi Game Cờ Tướng Úp tại KMS Company Tour & Career Counselling của SV ĐH KHTN

Bài viết chưa xemgửi bởi Nhà Giả Kim » Thứ 3 Tháng 9 26, 2017 4:40 pm

Hoạt động chơi game Cờ Tướng Úp là một hoạt động giải trí được diễn ra trong giờ giải lao và tìm hiểu văn hóa công ty trong sự kiện Company Tour ngày 3/10 của các bạn sinh viên CNTT trường Đại Học KHTN.
Hình ảnh
Nội dung trò chơi:
Các bạn sinh viên sẽ chia thành 2 đội và thi đấu cờ úp theo team,
Mỗi nước cờ các thành viên của mỗi team phải đi luân phiên, người này đi xong đến người khác đi, Trong mỗi nước đi các thành viên trong team có quyền bàn bạc thảo luận với nhau để có nước đi tốt nhất, tuy nhiên đến lượt đi của người chơi nào thì người đó sẽ là quyết định cuối cùng.
Phần thưởng: Phần thưởng cho đội thắng cuộc là những quà tặng từ công ty KMS và Ruby (loại tiền ảo trong sản phẩm cờ tướng úp)
Mục đích trò chơi: vừa nhằm tạo sân chơi giải trí cho cho các bạn không tham gia counselling, vừa tăng tinh thần làm việc và quyết định theo nhóm.
Giới thiệu Cờ Tướng Úp.
WiTurn Cotuongup.com là một game cờ úp đa nền tản, người chơi có thể vào chơi game cùng nhau mọi lúc, mọi nơi, ở mọi thiết bị như các trình duyệt web, các smartphone hoặc tablet.
Sản phẩm được build từ chính những nhân viên của KMS xuất phát từ những nhu cầu giải trí, đánh cờ của các nhân viên trong công ty, đồng thời cũng nhằm để cập nhật và áp dụng những xu thế công nghệ mới.
Hiện nay trang web không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí của chính những nhân viên KMS mà còn thu hút nhiều người yêu thích cờ úp trên khắp VN với nhiều cao thủ và được xem là trang chơi cờ hàng đầu tại VN do chính người Việt viết ra.


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 13 guests