7 mẹo chơi poker hữu hiệu khiến đối thủ bối rối[/b]

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm, niềm vui khi chơi cờ.
thuha2002
Bài viết: 213
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 6 15, 2019 4:39 pm

7 mẹo chơi poker hữu hiệu khiến đối thủ bối rối[/b]

Bài viết chưa xemgửi bởi thuha2002 » Thứ 3 Tháng 3 17, 2020 9:10 am

Poker ngày càng khó khăn! Mặt bằng trình độ người chơi càng ngày càng được tăng. Nó khác hẳn cái thời poker online mới bùng nổ, trong khi vô số tay chơi thậm chí còn không nắm vững các tri thức đơn thuần. Ngày nay, nghe đâu tay chơi poker nào cũng có ý thức lên mạng sắm tòi để bổ túc kỹ năng của mình. Điều đấy dẫn tới việc ngay cả ở những stake thấp hay giải đấu nhỏ, bạn cũng sẽ gặp phổ quát tay chơi hiểu biết. vì vậy, bạn sẽ không ăn được phổ quát tiền của họ nếu luôn chơi poker với một phong cách quá dễ đoán. Thay vào đó, bạn sẽ cần hòa trộn nhiều chiến thuật để làm nhiễu đối thủ khiến họ khó khăn trong việc đoán bài của các bạn.
Hình ảnh
Trong bài này, SieuBet sẽ gợi ý cho các bạn một số kinh nghiệm chọn casino uy tín poker rất hữu hiệu trong việc khiến đối thủ bối rối.
Trước khi bắt đầu, xin chú ý các bạn là bài này sẽ sử dụng rộng rãi từ chuyên môn. giả dụ các bạn chưa rành hãy xem bài giải thích thuật ngữ poker nhé.
#1. Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop[/b]
Mẹo chơi poker Việc trước tiên để làm bối rối những đối thủ mạnh là đôi khi bạn hãy chơi chậm (slow play) khi có đôi lớn hay combo Ax mạnh.
Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, vì sao đôi khi không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang. Nhất là những khi các bạn hữu dụng thế vị trí (chẳng hạn đang ngồi ở cutoff hoặc button).
Cách này thậm chí còn hữu hiệu hơn trog tình huống trong khi sau các bạn, ở vị trí blind, là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ call người tố Việc ban đầu lúc các bạn có bài siêu cấp, bạn có thể bẫy đối thủ agrressive đấy và họ rất dễ sẽ tố thêm.
Điều này cho bạn cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn tới kịch kim khi bạn có bài tẩy cuốn hút nhất trước cả khi thao tác vào Flop.
#2. Hòa trộn các cược liên hoàn (c-bet)[/b]
các bạn cũng cần có lối chơi đa dạng ở flop. phổ thông người chỉ biết c-bet khi hit top pair và họ làm vậy đầy đủ mỗi lần trước một đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan trọng là các bạn cũng cần có những khi check ở trường hợp như vậy.
thí dụ nhé, giả tỉ bạn tố với Hình ảnhHình ảnh, có một người theo và Flop ra . giả dụ lần nào các bạn cũng cược tiếp ở Flop này, nó sẽ khiến các bạn trở nên quá dễ đối phó. Những tay chơi tốt sẽ nhìn thấy và ko để các bạn ăn nữa.
tuy thế, giả dụ thảng hoặc các bạn lại chỉ check theo họ hay check-call với hand này, điều ấy sẽ làm rối đối phương và khiến họ bluff bạn hoặc call cược lấy lợi nhuận của bạn sau ấy ở turn hay river.
#3. đổi thay khoảng bài tố của bạn[/b]
Một mẹo nữa các bạn có thể ứng dụng để làm rối 1 vài tay chơi giỏi là đổi thay khoảng bài mà các bạn tố, đặc thù ở Flop.
nhiều tay chơi ở các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố flop với những hand như:


    Over-pair    hai đôi    Bộ 3    Bài tẩy siêu cấp (có 12 outs trở lên)

đề cập lại lần nữa, đánh kiểu này khiến những tay chơi đấy rất dễ bị bắt bài. Nhưng sẽ thế nào nếu thỉnh thoảng các bạn cũng tố flop chỉ với 2 lá bài cao hay một bài đợi sảnh lọt khe?
Bằng việc bổ sung vào khoảng bài tố của bạn 1 vài hand bluff, bạn khiến mình trở nên khó đoán hơn phổ quát. Nó cũng sẽ giúp bạn ăn được phổ thông hơn với những hand mạnh.
#4. tiến công (barrel) với khoảng bài rộng hơn[/b]
Một khía cạnh nữa mà nhiều người, đặc thù là ở các mực cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. tức thị bet tiếp vòng turn và/hoặc river.
đầy đủ sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như chúng ta đã kể như trên (over-pair, hai đôi, bài đợi siêu cấp). kèm theo rồi, lại một lần nữa, kỹ thuật này khiến họ trở nên rất dễ ứng phó.
Thay vào ấy điều các bạn cần làm là khởi đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. chẳng hạn semi-bluff những hand như 2 lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair.
bạn không làm điều này đều đặn, mà chỉ rất hãn hữu thôi.
trung tâm ở đây là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của các bạn nên là bluff. Nó khiến các bạn trở thành khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết toan tính nào.
#5. Hãy chuẩn hóa thời gian hành động của bạn[/b]
Trong poker, thời gian mà bạn giận dữ là thứ biết kể. không để nó giúp đối phương có làm mối về bài của bạn là một mẹo nữa để làm họ bối rối. Điều này ứng dụng đặc trưng lúc chơi poker online. Những người bet quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi thường gặp như sảnh, cỗ ván đang làm lộ bài của họ.
Những hành động nhanh như vậy khiến bài của bạn quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan, bởi nó cho thấy bạn ko cần thời gian để nghĩ suy về quyết định của mình. trái lại, phần nhiều mọi người khi có bài mạnh (hay thậm chí khi muốn bluff) sẽ thường nghĩ suy lâu hơn.
Thay Như thế nên, điều bạn nên làm là sử dụng một khoảng thời gian như nhau cho mọi quyết định. Dù là bạn đang bluff, cược với bài làng nhàng hay có bài mạnh nhất.
Bằng việc chuẩn hóa thời gian ra quyết định lúc chơi poker, các bạn khắc phục việc làm lộ sức mạnh bài của mình với những tay chơi giỏi Quan sát.
#6. không để lượng tiền cược làm lộ bài bạn[/b]
Người ta cũng có thể bị lộ bài (trước đối thủ tinh tường) vì lượng tiền cược của họ. Cụ thể hơn là do họ quyết định lượng tiền cược tùy theo sức mạnh bài họ có. các bạn có thể đọc thêm một ví dụ tương tự mà tôi đã đề cập ở đây.
Trên thực tế thì cách chơi này thường rất hiệu quả với những đối thủ yếu. phổ biến chuyên gia đã khuyên các bạn nên cược lớn hơn với bài mạnh trước những người chơi tiêu khiển và ít hơn lúc bluff hoặc có bài yếu.
Tại sao? Vì nhưng đối thủ này sẽ bỏ quên kĩ các lề thói về lượng bet của bạn.
ngược lại, những tay chơi tốt thường sẽ chú ý. ấy là lý do khi đánh với họ các bạn cần phải chuẩn hóa lượng bet của các bạn trong mọi tình trạng.
thí dụ, lúc các bạn c-bet ở flop một lượng bằng 60% pot chẳng hạn, các bạn nên cược cùng một lượng như vậy bất nói bạn có top pair, middle pair hay là hoàn toàn chẳng có gì.
#7. Biến mình thành một tắc kè hoa trong poker[/b]
Ngày nay, những người chơi tốt thường ghi chú về đối thủ. Hoặc giả dụ chơi poker online, họ sẽ Nhìn vào các chỉ số HUD của bạn để đưa ra cách ứng phó các bạn.
Điều này cơ bản có nghĩa rằng họ luôn nỗ lực để đáp ứng một hình ảnh về lối chơi của các bạn. Họ muốn xếp bạn vào những hàng ngũ người chơi poker một cách ngăn nắp, như kiểu “tight-passive” hay “loose-agggressive” và thậm chí sử dụng màu sắc để đánh dấu.
Nhưng nếu bạn có thể đổi thay bắt mắt chơi liên tiếp giống như cách một con tắc kè hoa đổi màu? Điều này một lần nữa khiến bạn khó đối phó hơn không ít trước các tay chơi giỏi.
Một cách tôi thường hay làm chọn ra một người chơi giỏi trên bàn, sau ấy sẽ chơi thật aggresive với họ suốt phiên ấy. tuy nhiên, chủ chốt ở đây là: trong những phiên chơi sau tôi sẽ quay lại lối chơi thường nhật hơn. Như thế sẽ khiến họ bối rối và phạm đủ loại sai lầm trước bạn.
Hãy thử làm một Maniac (đánh điên loạn) với những người chơi tốt hơn trong 1 vài trường hợp. Điều này sẽ làm loạn mọi dữ liệu của họ về các bạn và buộc họ phải luôn đoán xem các bạn thực thụ là loại người chơi poker nào.
Lời kết[/b]
Ngày nay chơi poker với cộng những chiến thuật chuẩn lặp đi lặp lại trước những đối thủ giỏi là không đủ. các bạn cần học cách nhiều hóa lối chơi và đưa ra những nước đi không giống nhau nếu như các bạn đích thực muốn kiếm ăn trong khoảng họ.
Có phổ quát mẹo chơi poker để làm điều này. trong khoảng việc chơi chậm bài khủng thường xuyên hơn một tí tới việc check flop với bài mạnh và linh động hơn trong tấn công liên hoàn.
rút cuộc bạn luôn cần mua cách để ngăn đối thủ nhìn thấy lối chơi của mình. Để rồi khi các bạn thực thụ gặp bài mạnh, họ sẽ không thể đưa ra một chiến lược để thắng các bạn.
tình trạng khác các bạn tham khảo thêm về bắt quả tang 64 đối tượng tham gia đánh bạc tại bình dương, thu giữ 1,2 tỉ đồng


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: thuha2002 and 84 guests