MÁY MEDIC 14000 LỪA ĐẢO

Các thắc mắc góp ý thêm cho Hội Cờ Úp Việt Nam.
goodhealthvn
Bài viết: 47
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 9 18, 2019 10:07 am

MÁY MEDIC 14000 LỪA ĐẢO

Bài viết chưa xemgửi bởi goodhealthvn » Thứ 3 Tháng 12 17, 2019 8:40 am

Không thể chịu nổi trước bài lừa của máy Medic 14000, em nhất định phải chia sẻ với mọi người chuyện của nhân viên tư vấn Medic. Hi vọng mọi người không mắc phải những câu chuyện tương tự như em.
Được chiết khấu rất cao
Bạn em rủ em vào tham gia làm nhân viên cho Medic với lời quảng cáo được chiết khấu rất cao. Thế là hai đứa đi đến nghe tư vấn thì cũng đúng là chiết khấu cao thật, bán một cái máy đã được ăn hoa hồng đủ sống cả tháng. Chúng em quyết định vào làm cho Medic.

Ban đầu đến đây thì chủ yếu là tổ chức các lần dùng thử cho các cụ già, máy bán với giá 130 triệu, được tặng thêm cái thảm và gậy mát xa quảng cáo là 20 triệu nhưng có người tiết lộ thực tế những món đồ này chỉ tầm 1 triệu ngoài siêu thị. Máy này chả phải thiết bị y tế mà cũng chả rõ nguồn gốc là từ đâu, chỉ biết là có xe to chở máy về để vào văn phòng hội trường cho các cụ dùng thử rồi tư vấn ngọt bùi cho các cụ mua.
Cắn rứt lương tâm
Không ít lần em nghe kể các cụ dùng máy bị giật và thực ra máy chẳng có tác dụng gì ngoài moi tiền từ các cụ. Em thấy rất áy náy nên làm được 1 thời gian thì nghỉ. Sau đó bạn em vẫn làm ở đó, về kể lại là máy nhanh hỏng, hàng dỏm và có cụ dùng còn bị giật điện.


Em ra sức khuyên nó nghỉ nhưng bạn em vì ham hoa hồng cao nên vẫn đi làm. Không lâu sau, loáng thoáng công ty lừa đảo đủ tiền nên ôm tiền bỏ chạy, bạn em cũng bị bùng hoa hồng mấy cái máy đợt cuối bán.
Bạn em ra trụ sở đòi thì gặp một đoàn các cụ đến vì biết mình bị lừa nhưng công ty đã chạy trốn, trả lại văn phòng.
Lời cảnh tỉnh
Các cụ chủ yếu là mua vì lúc đó được tư vấn bùi tai, tặng quà hấp dẫn, thêm việc công ty thuê người đóng giả làm chim mồi để các cụ cảm thấy hưng phấn và mua máy. Bị mất cả trăm triệu, nhiều người tức và đòi tìm cho bằng được địa chỉ công ty mới để đòi tiền nhưng lực bất lòng tâm.
Nhà nào đang chăm các cụ tốt nhất là em khuyên cứ cho cụ thoải mái vui vẻ với con cháu rồi cả ăn uống đầy đủ, ăn thịt cá thêm rau với hoa quả là các cụ sống lâu chứ đừng bao giờ tin mấy cái trò máy móc chữa bệnh, thần kì như thế bệnh viện nó đã mua hết rồi chứ chẳng cần mình mua đâu mọi người ạ.
Tốt nhất mấy cái máy móc vớ vẩn thì ĐỪNG BAO GIỜ mua mọi người ạ, đến lúc ngộ nhỡ có ngã ngửa ra thì cũng chẳng thể kêu ai, tiền thì cũng mất mà người cũng chẳng còn.

ĐỌC THÊM: >> MÁY MEDIC 14000 LỪA ĐẢO <<


https://bep365.vn - Hệ thống phân phối Bếp từ - Máy rửa bát Bosch chính hãng trên toàn quốc.
Sangjung
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 12 21, 2019 11:42 pm

Re: MÁY MEDIC 14000 LỪA ĐẢO

Bài viết chưa xemgửi bởi Sangjung » Thứ 7 Tháng 12 21, 2019 11:45 pm

Đăng bài vu khống người là đã phạm luật nhé . Đừng tưởng đăng bài lên đây rồi sẽ không tìm ra bạn ở đâu . Đến lúc đó đừng càu xin ai tha thứ

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 2 guests