Tìm hiểu về Tiếp thị kết liên Alibaba

Những câu chuyện về các danh thủ cờ tướng và cờ úp Việt Nam, Nơi để những kỳ thủ chia sẻ cảm xúc, thông tin cùng các đồng đạo
binhnguyenn
Bài viết: 6
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 10 07, 2020 5:26 pm

Tìm hiểu về Tiếp thị kết liên Alibaba

Bài viết chưa xemgửi bởi binhnguyenn » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 11:25 am

Tiếp thị kết liên Alibaba (Affiliate Marketing) đang trở thành thiên hướng hiện nay của phổ biến quốc gia trên thế giới ko riêng gì Trung Quốc, trong đấy có cả Việt Nam. Vậy điểm đặc sắc của trang web bán hàng này so với những đối thủ khác là gì? Tất tần tật các điều “thâm cung bí sử” về Affiliate Marketing Alibaba sẽ được mách nhỏ thông qua bài viết dưới đây.

1. Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?

[​IMG]

Tiếp thị kết liên Alibaba đang trở thành phổ quátra đời trong khoảng năm 1999, Alibaba chóng vánh vững mạnh và trở thành một trong số ít website bán hàng hàng đầu thế giới, sánh ngang với Amazon, Ebay, AliExpress,... Nhờ áp dụng mô hình tiếp thị kết liên. Tiếp thị liên kết Alibaba có thể hiểu nôm na là việc bạn giới thiệu hàng hóa của nhà sản xuất. Nếu quý khách mua sản phẩm của đơn vị từ nguồn của các bạn thì bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng.

Tiếp thị liên kết Alibaba được phân tách là hình thức kiếm tiền hiệu quả với sự kết nối đa chiều, mang đến lợi nhuận cho cả những đối tượng không mua, không bán. Tạo ra nguồn thu nhập cho hàng triệu người trên toàn cầu ngay cả trong khi ngủ.hai. Ưu điểm của Tiếp thị kết liên Alibaba

Tiếp thị liên kết Alibaba hội tụ vào việc trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là tìm hàng hoặc đăng ký thành viên mới (CPA - Cost Per Action). Hình thức này được phân tách là phù hợp, công bằng và minh bạch nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Một trong các điểm nổi bật của Alibaba so với đối thủ cạnh tranh: Amazon, Ebay chính là phần trăm hoả hồng dành cho người tiếp thị cao hơn ít nhất là 2%.

Không những thế, Alibaba còn đặc biệt chiều lòng những nhà tiếp thị khi có thêm các khoản tiền ngoài lề cho những “nhà môi giới” mát tay.song song, sự thành lập của dụng cụ Aliplugin giúp biến website của nhà tiếp thị trở thành một Alibaba thu nhỏ. Theo đó, Aliplugin cho phép nhà tiếp thị kết liên Alibaba chuyên chở hàng trăm ngàn sản phẩm, những tiện ích và giao diện ko khác gì trang web gốc. Bạn ko cần phải tốn thời gian chọn lựa các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên web của mình. Công việc của các bạn là chỉ cần chi ra 90 USD để sắm phần mềm và trần chờ nhận hoa hồng.

3. 1 Số mẹo vặt giúp tiếp thị kết liên Alibaba hữu hiệu

lúc quyết định gia nhập vào sàn thương mại điện tử to nhất toàn cầu - Alibaba, bạn phải hiểu một điều rằng bạn phải cạnh tranh với hàng chục nghìn doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, để tạo nên sự khác biệt, bạn nên làm tốt những điều sau đây:

a. Xây dựng profile đơn vị thật vượt trội

Profile được xem là khuân mặt của công ty, Cho nên các bạn bên kỹ càng cho nó để cải thiện độ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn nên diễn đạt rất nhiều thông tin cộng hình ảnh đẹp để biểu đạt quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.

Phần thể hiện sản phẩm nên ngắn gọn, hàm súc, đi vào trọng điểm nhu yếu với các trong khoảng khóa đúng tên gọi sản phẩm và bằng tiếng Anh. Đồng thời, cũng nên đặc biệt chú ý vào phần thông số kỹ thuật bởi đây là nơi quý khách so sánh sản phẩm của các bạn với đối thủ khó khăn.Không chỉ vậy, trước lúc cập nhật bài viết sản phẩm, bạn cần nhập đúng từ khóa để chọn đúng chuyên mục, hạn chế lầm lẫn.b. Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của trang Alibaba

Tính năng tìm kiếm luôn là một phần quan yếu của bất kỳ website thương nghiệp điện tử nào. Ví như sản phẩm của nhà tiếp thị ở các vị trí tìm kiếm cao khi quý khách kiếm tìm sản phẩm thì khả năng truy cập vào trang web của bạn sẽ cao hơn.Với người dùng tài khoản Gold Supplier của Alibaba thì chừng độ hiển thị sẽ cao hơn gấp 22 lần so với account Free Member. Tuy thế, ví như không thể sở hữu tài khoản Gold Supplier thì bạn vẫn có thể lưu ý 2 yếu tố sau để đẩy thứ hạng của sản phẩm:Hình ảnh sản phẩm: các bạn nên đặc biệt chú trọng đầu cơ vào phần hình ảnh sản phẩm bởi đây là nơi quý khách có thể thấy được giá trị của sản phẩm một cách chân thật nhất. Các bạn tuyệt đối không nên dùng ảnh trên mạng. Cùng lúc, những nhãn hiệu cũng nên đảm bảo chuẩn xác về phần tham số phương pháp và phương thức thanh toán.[​IMG]Tiếp thị liên kết Alibaba có một số mẹo để trở thành tuyệt vờiHoạt động trực tuyến hăng hái cho gian hàng của doanh nghiệp: các bạn nên chăm chỉ cập nhật sản phẩm lên website bán hàng của mình. Điều này tạo ấn tượng đẹp đối với các bạn, mô tả sự chuyên nghiệp, sản phẩm dồi dào và khả năng cung cấp hiệu quả. Mỗi sản phẩm đăng lên phải có hình ảnh đẹp, mô tả chuẩn xác và đặc thù là từ khóa chính của sản phẩm.c. Duy trì và đều đặn cải thiện tương tác với khách hàng tiềm năng

nhàng nhàng hàng tháng mỗi công ty trên Alibaba có thể nhận được khoảng 30 thư hỏi hàng từ những nhà nhập cảng ở khắp nơi trên thế giới. Tuy vậy, để có thể gia tăng thư hỏi hàng, cải thiện khả năng chốt đơn thì những công ty nên lưu ý 1 vài điểm sau:- Tiêu đề bài viết ngắn gọn, súc tích (Ưu tiên cao)- Tiêu đề có chứa Keywords tụ họp rõ ràng về một loại sản phẩm nào đấy (Ưu tiên cao)- Ảnh sản phẩm đẹp mắt, rõ ràng kèm báo giá chi tiết (Ưu tiên cao)- liên tiếp cập nhật nội dung, tăng cường tương tác với khách hàng trên gian hàng (Ưu tiên cao)- Bài viết dài dòng (Ưu tiên thấp)- Nội dung không rõ ràng, mơ hồ (Ưu tiên thấp)cùng lúc, các bạn nên sở hữu cho mình một nhóm tư vấn thư hỏi hàng của khách 24/7 để tăng độ chuyên nghiệp và uy tín. Một thư phản hồi hỏi xịn quả nên kèm thông báo chi tiết về sản phẩm, hình ảnh, giá, phương thức chuyển vận và thanh toán.


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 7 guests