Tuyệt chiêu khử mùi dầu mỡ trong bếp

Nơi đăng các bản tin quảng cáo khác.

Điều hành viên: TruongVoKy

tibodinh
Bài viết: 288
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 6 18, 2019 3:58 pm

Tuyệt chiêu khử mùi dầu mỡ trong bếp

Bài viết chưa xemgửi bởi tibodinh » Thứ 5 Tháng 11 14, 2019 10:29 am

Tuyệt chiêu khử mùi dầu mỡ trong bếp

Bếp nhà bạn không được lắp đặt hệ thống hút mùi và rồi việc chiên, xào thức ăn khiến nhà bạn bị ám mùi kinh khủng? Mùi của dầu mỡ, thịt cá sau khi nấu nướng đang khiến bạn cảm thấy khó chịu? Tất cả sự bất tiện trên sẽ được giải quyết, máy hút bụi công nghiệp khô ướt nếu bạn áp dụng ngay 6 bí quyết khử mùi trong nhà sau khi chiên, xào thức ăn của bTaskee.
Hình ảnh

1. Mở toang cửa sổ trong gian bếp
Cách khử mùi dầu mỡ trong bếp đơn giản nhất là hãy làm thông thoáng không gian của gia đình bằng việc mở toang cửa sổ (nếu có) trong gian bếp. Bạn cũng có thể thông gió bằng cách bật quạt trực tiếp để máy hút bụi công nghiệp tại biên hòa đẩy mùi ra bên ngoài.

2. Đóng kín cửa ở các phòng lân cận gian bếp
Khi nấu nướng, bạn không thể lường trước được những mùi này có thể đi đến đâu và đọng lại ở nơi nào. Vì vậy, để không gây khó khăn trong quá trình khử mùi trong nhà sau khi chiên xào thức ăn thì bạn hãy chủ động đóng ngay các cửa phòng gần gian bếp lại. Bằng cách này, diện tích bị ám mùi được thu hẹp lại, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức để khử mùi trong nhà sau khi chiên, xào thức ăn.

3. Tiến hành dọn dẹp, lau chùi ngay sau khi nấu nướng
Bạn đã làm mọi cách khử mùi dầu mỡ trong bếp, tránh mùi thức ăn bay khắp nơi nhưng vẫn chưa thể loại bỏ hết mùi? Nếu gặp phải trường hợp như thế, hãy nhớ xem bạn đã dọn sạch hết thảy những dụng cụ đã dùng để chiên xào thức ăn hay chưa. Rửa ngay xoang nồi hoặc tráng sơ để mùi trên dụng cụ mất cơ hội xâm phạm không gian nhà bạn. Lau sàn nhà, tường và bếp bằng các dung dịch tẩy rửa phù hợp để khử mùi trong nhà sau khi chiên xào thức ăn.

4. Dùng giấm để khử mùi trong nhà
Pha một bát nước và một thìa giấm, sau đó đổ hỗn hợp này vào một cái chảo nhỏ, đun đến sôi và cứ để nó bay hơi trong vài phút. Cũng có thể sử dụng thêm vỏ chanh, cam hay một thanh quế, một ít lá hương thảo… vào chảo nước để tạo mùi hương nhẹ, làm thơm không khí trong nhà.

5. Hút mùi bằng các nguyên liệu dễ tìm
Bã cà phê là một trong những trợ thủ đắc lực để khử mùi. Hãy đặt một tô giấm và rắc thêm ít bã cà phê lên kệ bếp qua đêm để hỗn hợp này hấp thụ mùi dầu mỡ. Bạn cũng có thể thay bã cà phê bằng bột baking soda cho hỗn hợp trên đấy.

Dùng hỗn hợp giấm và cà phê để khử mùi trong nhà sau khi chiên xào thức ăn (ảnh: chuthapdo)
6. Dùng mùi thơm của thức ăn để khử mùi trong nhà
Bạn chiên xào thức ăn để rồi mùi thức ăn tung hoành khắp mọi nơi máy hút bụi công nghiệp tại bình dương trong nhà và phải kỳ công tìm cách khử mùi dầu mỡ trong bếp. Vậy thì hãy lấy thức ăn để khử mùi, tại sao lại không nhỉ? Nướng một mẻ bánh chính là cách khử mùi dầu mỡ cháy hiệu quả nhất.

Với 6 tuyệt chiêu trên, hẳn là bạn đã có thể khử mùi dầu mỡ trong bếp hiệu quả rồi nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được, đừng lo, hãy liên lạc ngay với dịch vụ giúp việc tại nhà của bTaskee, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào!


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: anthinh04 and 44 guests