Youtu be là gì gamehot24h.com

Chia sẻ các câu chuyện, chủ đề, hình ảnh vui để dân chơi cờ úp cùng giải trí.
toantoanha9120
Bài viết: 144
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 10 16, 2019 3:37 pm

Youtu be là gì gamehot24h.com

Bài viết chưa xemgửi bởi toantoanha9120 » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 9:29 am

YouTube chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Từ những em bé còn ẵm ngửa đến các cụ già đeo kính lão, tất cả đều dường như không thể “cưỡng lại” được sự cám dỗ của nền tảng chia sẻ video trực tuyến này. Chúng ta thậm chí dành vài tiếng đồng hồ mỗi ngày để xem những video thú vị được chia sẻ trên YouTube và thấy nền tảng này thật hữu ích cho đời sống giải trí hiện đại. Vậy Youtube là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
youtu be là gì
YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Sở dĩ cũng có thể coi YouTube là một nền tảng truyền thông xã hội là bởi nó cho phép người dùng thực hiện rất nhiều thao tác khác nhau thông qua tài khoản của mình, ví dụ như tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, báo cáo và nhận xét về mọi video được đăng tải, cũng như đăng ký theo dõi người dùng khác. Về mặt kỹ thuật, YouTube sử dụng công nghệ WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash Video để hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng và doanh nghiệp tạo ra.

Các thông tin về Youtube
rở lại với vấn đề chính, YouTube được thành lập bởi 3 kỹ sư tài năng - những người đều đã từng là nhân viên nòng cốt tại PayPal, đó là: Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, vào giữa tháng 2 năm 2005. Sau khi PayPal bị mua lại với giá 1.5 tỷ USD, cả ba người quyết định ra làm riêng và tự thành lập một công ty mới. Hurley đã học thiết kế tại Đại học Indiana Pennsylvania, và Chen và Karim cùng học ngành khoa học máy tính thuộc Đại học Illinois tại Urbana-Champaign.

Theo một câu chuyện vẫn được truyền miệng trên nhiều diễn đàn, phương tiện thông tin đại chúng thì Hurley và Chen đã phát triển vài ý tưởng đầu tiên cho YouTube vào những tháng đầu năm 2005, sau khi bộ đôi này gặp khó khăn khi muốn chia sẻ một vài đoạn video ghi lại hình ảnh về bữa tiệc tối của họ tại căn hộ của Chen ở San Francisco. Chính sự thiếu vắng của những nền tảng chia sẻ video đồng bộ và đơn giản vào thời điểm đó đã khiến các kỹ sư trẻ băn khoăn và suy nghĩ về việc tại sao không tạo lập lên một nền tảng như vậy để phục vụ cho những người cũng đang gặp phải rắc rối như mình.


https://gamehot24h.com/kien-thuc/you...be-762378.html

Thông tin
Mail: chienlh2551985@gmail.com
Website: https://gamehot24h.com
Social
https://www.metal-archives.com/users/chienlh1985
https://www.popsugar.com/profile/chienlh1985
https://www.producthunt.com/@hoang_chi_n_le_vlog
https://www.ultimate-guitar.com/u/chienlh2551985
https://fr.ulule.com/chienlh2551985/#/projects/followed
Xem thêm
http://www.769audio.com/xemchude/232/ga ... g-thu.html
http://ipcdaknong.com.vn/vn/raovat/1241/47023.html


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 14 guests