Thưởng hạng cờ liên quân

Chia sẻ các câu chuyện, chủ đề, hình ảnh vui để dân chơi cờ úp cùng giải trí.
toantoanha9120
Bài viết: 57
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 10 16, 2019 3:37 pm

Thưởng hạng cờ liên quân

Bài viết chưa xemgửi bởi toantoanha9120 » Thứ 6 Tháng 5 22, 2020 3:30 pm

Cờ Liên Quân Mobile đã ra mắt chế độ xếp hạng đầy hấp dẫn, vậy phần thưởng cho người leo rank từ nhà phát hành Garena gồm những gì?
thưởng hạng cờ liên quân được Garena công bố gồm: thưởng một sao khi thắng đủ số trận nhất định, thưởng vàng sau khi hoàn thành vòng khởi động và những phần quà khác dành cho kiện tướng chăm chỉ leo hạng.

Đa số các trò chơi điện tử đều công bố phần thưởng đấu hạng trước mỗi mùa giải để giúp các game thủ có thêm động lực leo Rank và cải thiện thứ hạng. Cờ Liên Quân mobile cũng không phải ngoại lệ, cùng GameHot tìm hiểu hệ thống đấu hạng của game để săn phần thưởng hạng ngay thôi nào!

Hệ thống xếp hạng Cờ Liên Quân vận hành ra sao?
Chế độ xếp hạng là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile, với tính cạnh tranh trực tiếp giữa các game thủ này, người chơi cần đầu tư thời gian nâng cao kĩ năng chơi game mới có thể

Để giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt hơn, nhà phát hành (NPH) đã quyết định làm lại hệ thống đấu rank xếp hạng được dựa trên các phản hồi khác nhau. Cụ thể:

1. Nâng cấp giao diện đấu hạng
Bên cạnh việc đầu tư Thưởng hạng thì cờ liên quân còn nâng cấp Giao diện xếp hạng mới, giao diện được cập nhật nhằm để bắt kịp thời đại hơn. Rõ ràng NPH game đang cố gắng thay đổi mọi mặt để mang đến trải nghiệm trò chơi tốt hơn cho game thủ, thay vì chỉ chăm chăm tung ra các gói quà tặng như các trò chơi khác.

Hình ảnh


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 11 guests