Game Động vật đánh nhau

Nơi dân chơi cờ tướng, cờ úp có thể chia sẻ bình luận trao đổi tất cả các chuyện trên trời dưới đất, để cộng đồng cờ úp thêm gắn kết
toantoanha9120
Bài viết: 72
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 10 16, 2019 3:37 pm

Game Động vật đánh nhau

Bài viết chưa xemgửi bởi toantoanha9120 » Thứ 4 Tháng 6 24, 2020 3:25 pm

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game Nhập vai

Giới thiệu game:

Game Động vật đánh nhau là trò chơi các con vật đại chiến tranh giành lãnh thổ cực hấp dẫn, tại đây mỗi loài vật lại sở hữu một tuyệt chiêu đánh nhau tấn công đối phương khác nhau. Lựa chọn con thú cưng cho bạn và luyện tập để chiến thắng đối thủ nào!

Game dong vat danh nhau kể về những con động vật bị đột biến gen đang trên thượng đài của một giải thi đấu đặc biệt. Những đối thủ tham gia vào trận đấu này đều trong rất nguy hiểm và đáng sợ, bạn có dám đối đầu với những hiểm nguy và thử thách trong trò chơi động vật đánh nhau không nào.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chơi của mình. Thực hiện những đòn tấn công dữ dội về phía đối phương khiến đối phương mất máu.

Cách chơi game dong vat danh nhau online:
Dùng các phím để di chuyển.

Nhấn ZXC / ASđể tấn công và sử dụng vũ khí.

Game giải cứu mặt trời trong mê cung mây.
Độ tuổi: 18+

Trong game giai cuu nang, bạn sẽ bị lạc trong môt mê cung mây cùng với ông mặt trời dễ thương .bạn sẽ phải tìm đường giúp ông mặt trời trở về nhà.Mê cung mây với rất nhiều thử thách và khó khăn sẽ là nơi bạn vượt qua trong trò chơi giải cứu nắng.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game giải cứu nắng là giúp ông mặt trờ dễ thương thoát khỏi mê cung, trở về ngôi nhà mây của mình.

Cách chơi:

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.


Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 7 guests