Các chức năng an toàn của bếp từ Bosch pid675dc1e

Những thông tin chính thức từ Hội Cờ Úp Việt Nam
goodhealthvn
Bài viết: 47
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 9 18, 2019 10:07 am

Các chức năng an toàn của bếp từ Bosch pid675dc1e

Bài viết chưa xemgửi bởi goodhealthvn » Thứ 5 Tháng 2 06, 2020 4:17 pm

- Chức năng khóa an toàn trẻ em: Chức năng này sẽ giúp bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn, nhất là những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

Những tính năng hiện đại và thông minhNhững tính năng hiện đại và thông minh- Tự tắt khi không sử dụng và khi quá nhiệt: Lại có thêm một tính năng thông minh vượt trội nữa của bếp từ Bosch pid675dc1e, đối với chức năng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo những vấn đề như khi đang nấu nướng mà làm thêm việc khác nên quên mất việc nấu nướng, khi nấu xong mà bạn quên chưa tắt bếp, khi bếp quá nhiệt mà bạn không ở đó để biết và tắt bếp,... Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề này, vì những người nội trợ rất bận rộn nên việc nhớ nhớ, quên quên là bình thường. Giờ đây đã có thêm chức năng an toàn này, người nội trợ sẽ bớt được phần nào những mệt mỏi mỗi khi phải lo toàn những công việc nhà.

Bếp từ Bosch pid675dc1e luôn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụngBếp từ Bosch pid675dc1e luôn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng


>> Tham khảo các dòng: <b><a href="https://bep365.vn/Bep-dien-tu-CHEFS.html">Bếp điện từ Chefs</a></b>
<b><a href="https://bep365.vn/Bep-tu-Malloca.html">Bếp điện từ Malloca</a></b>
<b><a href="https://bep365.vn/Bep-dien-tu-TEKA.html">Bếp điện từ Teka</a></b>
<b><a href="https://bep365.vn/bep-gas-malloca-as-9202.html">bep gas Malloca</a></b>


- Hiển thị nhiệt dư H/h: Bếp sẽ hiển thị nhiệt dư giúp bạn không chạm vào mặt bếp đang nóng để tránh bị bỏng tay.

- An toàn khi tràn: Bếp sẽ tự động ngắt khi phát hiện có chất lỏng trào khỏi nồi và tràn ra mặt bếp, đảm bảo tối đa sự an toàn cho bếp.

Khi sử dụng bếp từ, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc nấu nướng hàng ngày. Không còn sự lo ngại mỗi khi vừa đi làm về đã lại phải tất bật vào bếp để nấu nướng, đứng hàng giờ đồng hồ để loay hoay bên chiếc bếp Gas nóng nực và chẳng có thời gian để làm việc gì khác nữa. Giờ đây mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với chiếc bếp từ hiện đại, thông minh, có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không gian bếp sẽ trở nên sang trọng hơn với Bếp từ Bosch pid675dc1e.


https://bep365.vn - Hệ thống phân phối Bếp từ - Máy rửa bát Bosch chính hãng trên toàn quốc.

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 2 guests