Một Bitcoin bằng bao nhiêu tiền Việt và cách đổi tiền ảo sang tiền Việt

Hướng dẫn, chia sẻ những thông tin, kiến thức về cờ úp căn bản.
nguyenhoai12
Bài viết: 133
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 10 26, 2020 4:56 pm

Một Bitcoin bằng bao nhiêu tiền Việt và cách đổi tiền ảo sang tiền Việt

Bài viết chưa xemgửi bởi nguyenhoai12 » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 11:28 am

“Một Bitcoin bằng bao lăm tiền Việt” và cách đổi tiền là điều những nhà đầu cơ để ý lúc chơi tiền ảo. Santienao và Remitano là hai đại lý phân phối uy tín nhất Việt Nam hiện nay

tìm bán tiền ảo đang trở nên hoạt động vốn đầu tư tấp nập nhất hiện nay và được phổ biến nhà đầu tư lựa chọn. Hoạt động giao dịch tiền ảo ở Việt Nam dù mới hình thành chưa lâu nhưng tốc độ vững mạnh và số người chơi cải thiện lên đáng nói. Điều mà người chơi tiền ảo để ý nhất khi này là “Một Bitcoin bằng bao nhiêu tiền Việt” và người chơi có thể đổi tiền bằng cách nào.

vì sao cần đổi tiền Bitcoin sang tiền mặt?
lúc sở hữu Bitcoin (BTC), người ta cần ví để cất trữ nó, ví đó chính là Blockchain. Bitcoin trong ví thường được sử dụng để thanh toán hàng hóa hay nhà sản xuất. Tuy vậy, phương thức này vẫn chưa được hình thành tại Việt Nam nên người ra sẽ rút Bitcoin đổi tiền ảo thành tiền mặt đế dùng. Khi ấy, người chơi sẽ phải rút Bitcoin từ Blockchain về account ngân hàng.thebank_mot_bitcoin_bang_bao_nhieu_tien_viet_1min_1531820956

trị giá Bitcoin lên xuống thất thường

Một Bitcoin bằng bao lăm tiền Việt
“Một Bitcoin bằng bao lăm tiền Việt” mà phổ quát nhà đầu cơ tham gia tới vậy. 2 Sàn sắm bán Bitcoin tại Việt Nam hiện nay là remitano.com và santienao.com. Giá tậu vào và bán ra 1 Bitcoin trên hai trang này như sau: (tỷ giá lấy ngày 17/7/2018)
sàn giao dịch

sắm vào

Bán ra

remitano.com

145.253.409

142.560.000

santienao.com

148.000.320

142.482.297

Hiện nay, 2 sàn này mới chỉ liên kết với ngân hàng Vietcombank khi quý khách muốn thương lượng, mua bán Bitcoin.

Hướng dẫn đổi tiền trong khoảng Bitcoin sang tiền mặt
hai sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất Việt Nam hiện nay là remitano.com và santienao.com. Để đổi từ Bitcoin sang tiền mặt, bạn cần có:

tài khoản ngân hàng Vietcombank và đăng ký nhà cung cấp Internet Banking hoặc nhà cung cấp thông tin số dư qua tin nhắn điện thoại

Có tài khoản thành viên trên sàn phân phối

Có Bitcoin trong ví.

khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, bạn có thể thực hiện thương lượng trên hai sàn này.

sàn giao dịch Remitano
Muốn bán Bitcoin trên Remitano, các bạn sẽ phải chọn lựa 1 người cần sắm Bitcoin trên đại lý phân phối, sau ấy đăng nhập vào ví của mình và thực hiện chuyển số tiền ảo đổi tiền thật Bitcoin cần bán cho các bạn. Tuy nhiên, số Bitcoin này sẽ được Remitano khóa lại, lúc nào các bạn công nhận đã nhận tiền từ người mua thì hệ thống với phóng thích số Bitcoin của các bạn cho quý khách, thương lượng hoàn tất. Do vậy, sắm bán trên Remitano rất an toàn với người bán.

“Một Bitcoin bằng bao lăm tiền Việt” và cách đổi tiền là điều các nhà đầu cơ quan tâm khi chơi tiền ảo. Santienao và Remitano là 2 sàn giao dịch uy tín nhất Việt Nam hiện nay

tậu bán tiền ảo đang trở thành hoạt động vốn đầu tư sôi động nhất hiện nay và được phổ quát nhà đầu cơ tuyển lựa. Hoạt động giao dịch tiền ảo ở Việt Nam dù mới hình thành chưa lâu nhưng tốc độ lớn mạnh và số người chơi tăng lên đáng nhắc. Điều mà người chơi tiền ảo quan tâm nhất lúc này là “Một Bitcoin bằng bao lăm tiền Việt” và người chơi có thể đổi tiền bằng cách nào.

thebank_mot_bitcoin_bang_bao_nhieu_tien_viet_1min_1531820956

trị giá Bitcoin lên xuống bất thường

Một Bitcoin bằng bao lăm tiền Việt
“Một Bitcoin bằng bao nhiêu tiền Việt” mà phổ biến nhà đầu cơ tham dự đến vậy. 2 Sàn tìm bán Bitcoin tại Việt Nam hiện nay là remitano.com và santienao.com. Theo luật cấm mua bán tiền ảo Giá tậu vào và bán ra 1 Bitcoin trên 2 trang này như sau: (tỷ giá lấy ngày 17/7/2018)

đại lý phân phối

tìm vào

Bán ra

remitano.com

145.253.409

142.560.000

santienao.com

148.000.320

142.482.297

Hiện nay, hai sàn này mới chỉ liên kết với ngân hàng Vietcombank lúc quý khách muốn thương lượng, mua bán Bitcoin.

Hướng dẫn đổi tiền trong khoảng Bitcoin sang tiền mặt
hai đại lý phân phối Bitcoin uy tín nhất Việt Nam hiện nay là remitano.com và santienao.com. Để đổi từ Bitcoin sang tiền mặt, các bạn cần có:

tài khoản nhà băng Vietcombank và đăng ký nhà cung cấp Internet Banking hoặc nhà cung cấp thông báo số dư qua tin nhắn điện thoại

Có account thành viên trên sàn phân phối

Có Bitcoin trong ví.

khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể tiến hành đàm phán trên hai sàn này.

sàn giao dịch Remitano
Muốn bán Bitcoin trên Remitano, bạn sẽ phải chọn lọc 1 người cần tìm Bitcoin trên sàn giao dịch, sau đó đăng nhập vào ví của mình và tiến hành chuyển số Bitcoin cần bán cho quý khách. Tuy thế, số Bitcoin này sẽ được Remitano khóa lại, khi nào các bạn công nhận đã nhận tiền từ khách hàng thì hệ thống với phóng thích số Bitcoin của các bạn cho các bạn, đàm phán hoàn tất. Chính vì thế, mua bán trên Remitano rất an toàn với người bán.các bước bán Bitcoin để lấy tiền mặt như sau

bước 1: Chuyển Bitcoin trong khoảng ví của các bạn đến sàn Remitano

Đăng nhập vào account đã đăng ký.

Chọn Ví BTC→ Nạp → sao chép lấy liên hệ ví BTC.

Đăng nhập vào Blockchain rồi tiến hành chuyển BTC đến liên hệ Ví BTC vừa sao chép. Trên Blockchain, bạn chọn Gửi và điền số đông thông tin sau.

Currency: chọn Bitcoin

Đến: dán liên hệ ví BTC

Số tiền: điền số BTC cần chuyển

Mô tả: điền gì cũng được

nhấn Tiếp tục→ Gửi để gửi đi

thao tác 2: Bán BTC lấy tiền mặt trên Remitano

Đăng nhập vào Remitano→ tậu bán BTC→ Danh sách các bạn

lựa chọn quý khách có giá cao nhất để bán, chọn Bán tương ứng để bán cho người đó.

Lưu ý: Nên chọn người có hiện chữ “giao dịch tức thì” để bán nhanh và an toàn nhất, 1 nhấn thương lượng được tự động hoàn thành ngay tức thì.

để ý đến số lượng tối đa mà người đó có thể tìm để tuyển lựa đối tượng thích hợp.

Nhất nút Bán ứng với người dùng các bạn chọn

Điền số account Vietcombank→ tiếp diễn. Số tiền VNĐ bán được sẽ cộng ngay vào ví VNĐ trên Remitano của bạn

thao tác 3: Rút VNĐ trên Remitano về account nhà băng Vietcombank

Chọn Ví VND→ Rút→ chọn account để rút tiền.

nếu chưa có tài khoản thì nhấn Tạo tài khoản mới→ số account, tên tài khoản→ Tạo

Sau khi chọn tài khoản thì nhập số tiền cần rút→ công nhận. Sau khoảng 1 phút, tiền sẽ về account nhà băng của các bạn. Giả dụ chờ quá lâu chưa thấy tiền về account, các bạn có thể mở hộp chat với viên chức để họ xử lý.

khi xem lịch sử rút VNĐ, tình trạng Đã giao hàng tức là hệ thống đã chuyển tiền cho các bạn.

khi các bạn đã thực hiện chuyển BTC cho các bạn, khi này quý khách sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho bạn. Ví như hết thời gian này mà quý khách ko thực hiện chuyển tiền trả tiền cho bạn thì số BTC trên sẽ được Remitano trả vào ví BTC của bạn, đàm phán thất bại.


FrankJScott
Bài viết: 4234
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 3 13, 2020 11:40 pm
Đến từ: USA
Liên hệ:

See The Best Items Online

Bài viết chưa xemgửi bởi FrankJScott » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 11:55 am

For the lady asking about mass marijuana dispensary locations az lottery, medical marijuana dispensaries st louis, I highly suggest this useful marijuana dispensary blogpage or marijuana dispensary cassville missouri newspaper, marijuana dispensary near east st louis illinois crime lab, and don't forget this excellent marijuana dispensary blog or marijuana dispensary branson missouri attractions 2021, new jersey medical marijuana dispensary locations las vegas, not to mention this fine marijuana dispensary url which is also great. Also have a look at this useful marijuana dispensary link or rise marijuana dispensary sparks, marijuana dispensary washington missouri movie theaters, alongside all this good marijuana dispensary tips or marijuana dispensary springfield missouri map, marijuana dispensary joplin missouri craigslist pets, and don't forget worthy marijuana dispensary blog which is also worth a look. I also recommend this great marijuana dispensary info or marijuana dispensary pittsfield massachusetts, marijuana dispensary st louis illinois mapquest, and don't forget this useful marijuana dispensary details not to mention medical marijuana dispensary feather flag, marijuana dispensary manchester vt things to do with kids, as well as useful marijuana dispensary tips which is also great. Finally, have a look at this cool marijuana dispensary details for good measure.

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 29 guests