Nguyên tắc căn bản khi chơi Cờ Úp

Hướng dẫn, chia sẻ những thông tin, kiến thức về cờ úp căn bản.
Hình đại diện của thành viên
Ngocpham
Bài viết: 127
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 6 29, 2015 10:59 am
Số lần thích bài viết: 13 lần
Số lần được thích bài viết: 41 lần

Nguyên tắc căn bản khi chơi Cờ Úp

Bài viết chưa xemgửi bởi Ngocpham » Thứ 6 Tháng 11 27, 2015 4:50 pm

1. Nắm chắc luật chơi
Khi mới bắt đầu tìm hiểu về bất cứ thể loại game nào thì điều này đều rất quan trọng chứ không phải riêng cờ úp. Nếu bạn tham gia 1 trận đấu mà không thể nắm chắc luật chơi thì chưa kịp thể hiện được các chiến thuật cao siêu của mình thì đã bị phạt vì vi phạm luật. Luật chơi cờ úp có khá nhiều điểm tương tự như cờ tướng và cũng không có nhiều khó khăn.

2. Tập trung
Khi bạn tập trung vào từng thế cờ mà đối thủ tung ra thì bạn mới có thể tìm hiểu được ý đồ của họ, mục đích mà họ mong muốn đạt được thông qua nước đi đó và đưa ra biện pháp chặn nó hợp lý nhất. Còn nếu mất đi sự tập trung thì bạn sẽ mất đi khả năng kiểm soát trận đấu, bạn sẽ không biết nên đi nước cờ nào là tốt nhất và phải chặn đối phương như thế nào? Thế chủ động đã bị đối phương chiếm mất và điều này chắc chắn sẽ dẫn tới việc thua cuộc.

Hình ảnh

3. Sáng tạo
Từ những luật chơi, quy định chung của game cờ úp thì mỗi người chơi sẽ tạo ra được những thế cờ và chiến thuật độc đáo, thể hiện được tính cách của họ thông qua từng nước cờ. Chính việc này mà nó đã tạo nên được tính nghệ thuât của thể loại game này. Sự sáng tạo được thể hiện thông qua việc người chơi có thể tạo cho mình 1 chiến thuật mà không ai có đủ khả năng nắm bắt và cách chơi của họ thì phát triển 1 cách phong phú và đa đạng hơn.

4. Cảm nhận
Đây không phải là yếu tố trọng tâm nhưng vai trò của nó cùng rất quan trọng vì thông qua cảm nhận mà game thủ có thể xác định được thế cờ và chiến thuật của đối phương.

Chơi ngay tại: http://cotuongup.com/


Hình đại diện của thành viên
baole01s
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 23, 2018 4:51 pm
Số lần được thích bài viết: 2 lần

Re: Nguyên tắc căn bản khi chơi Cờ Úp

Bài viết chưa xemgửi bởi baole01s » Thứ 2 Tháng 4 23, 2018 5:00 pm

nắm luật rồi thì vào chơi được đấy nhỉ, em vào đăng ký cái tài khoản để chơi cờ mới được. em được cái mê cờ tướng từ nhỏ rồi, giờ thấy hội hay thế này thì tuyệt vời quá
in name card, in danh thiếp, in menu cafe

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Users browsing this forum: Không có thành viên nào đang trực tuyến and 6 guests